Kem triệt lông tại nhà có hiệu quả không?

Bạn luôn muốn xử lý đám lông dày cộm ra khỏi cơ thể. Nhưng đang lưỡng lự vì không biết lựa chọn kem triệt lông tại nhà có hiệu quả không? Có gây ra tác dụng phụ hay không? Vậy thì hãy cùng Tavida đi tìm kiếm các thông tin và xử lý các vấn đề của bạn nhé.

Kem triệt lông tại nhà là gì?

Kem triệt lông tại nhà là loại kem được bào chế từ các loại chất từ hóa học hay thành phần tự nhiên có khả năng ức chế nang lông, khiến cho lông trở nên ngày càng mỏng, và gần như chúng ta không còn thấy chúng nữa. Kem triệt lông này được thực hiện dễ dàng tại bất cứ đâu, như ở nhà chẳng hạn, rất tiện lợi khi sử dụng, mà không cần đòi hỏi kỹ thuật hay một thiết bị nào hỗ trợ. Kem triệt lông tại nhà đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn nhờ tính tiện lợi này.

Kem triệt lông tại nhà có hiệu quả không?

Như mình nói ở trên, thành phần của kem triệt lông là các chất gây ức chế nang lông như Eclipta alba extract, piper betle extract, erythrina extract, lablab purpureus extract, eclipta prostrata extract, benincasa hispida, rehmannia glutinosa extract, python fat, glycerin, isopropyl myristae, slow hair growth enzyme, phenoxyethanol, EHGP …. nếu như các sản phẩm có chưa các loại chất này thì sẽ nhanh chóng giúp bạn có được “làn da không có lông”. Tuy nhiên không phải bất cứ loại kem nào cũng được sản xuất có được đầy đủ các thành phần này. Vì thế bạn cần là lựa chọn cho mình được loại kem phù hợp chứa cách chất ở trên.

Kem triệt lông tại nhà có hiệu quả không?
Vị trí cần triệt lông

Tôi muốn loại Kem triệt lông tại nhà có hiệu quả và an tòa nữa được không?

Một vấn đề nữa cần làm bạn sáng tỏ thêm, thế nào là an toàn? Kem triệt lông an toàn là không gây ra tác dụng phụ như gây ngứa rát, gây lông mọc lại nhiều (do chứa nhiều chất kích thích và dưỡng), hay nổi mẩn, hay bị viêm da…. Và kem triệt lông đó phải đảm bảo tiêu chí: không còn vùng lông rậm rạp, vùng dùng kem triệt sáng lên rõ ràng và da được mềm mại hơn trước khi dùng kem. Để lựa chọn đưược những loại kem như thế thì bạn nên cân nhắc lựa chọn, tốt nhất bạn sử dụng kem triệt lông từ các thương hiệu đã được đánh giá cao, và kem được làm từ thành phần tự nhiên, hay còn gọi là kem triệt lông thảo dược như của thương hiêu  Tavida chẳng hạn.  Với những thành phần tự nhiên bạn sẽ có được sản phẩm ưng ý và nhất là không gây ra tác dụng phụ.

Ngoài ra bạn cần chú ý thêm một điều hãy liên hệ với tư vấn bán hàng để kể về làn da và cơ địa của mình như bạn dễ bị dị ứng của thành phần hay thực phẩm nào, để được tư vấn tốt nhất khi lựa chọ sản phâm.

Hi vọng với một số thông tin trên chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn. Chúc các bạn sớm chọn được loại sản phẩm như ý.

2 thoughts on “Kem triệt lông tại nhà có hiệu quả không?

  1. Pingback: Có đúng triệt lông là vĩnh viễn không mọc lại?

    • Nhi says:

      chào bạn, Hiệu quả thấy được ngay từ lần đầu bạn dùng nhé. Thay vì bạn dùng những sp khác thì 1 tuần 2 tuần lông sẽ mọc lại thì triệt lông bên mình đúng liệu trình là vĩnh viễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon