Lưu ý khi triệt lông tại nhà bằng phương pháp tự nhiên

Phương pháp triệt lông bằng phương pháp tự nhiên là nhiều người hướng tới. Tuy nhiên bạn cần phải biết bất cứ phương pháp nào cũng cần phải chú ý đến trước và sau khi triệt lông để hiệu quả lớn nhất. Sau đây là một số lưu ý chúng tôi cần nhắc bạn chú ý khi áp dụng triệt lông lại nhà bằng phương pháp tự nhiên nhé.

>> Triệt lông như thế nào là an toàn?

>> Kem triệt lông tại nhà có hiệu quả không?

Lưu ý khi triệt lông tại nhà bằng phương pháp tự nhiên
Lưu ý khi triệt lông tại nhà bằng phương pháp tự nhiên

– Luôn phải làm sạch vùng cần triệt lông trước khi bôi bất cứ loại hỗ hợp hay kem dược liệu triệt lông nào lên.
– Đảm bảo quy trình làm kem triệt lông tại nhà đảm bảo vệ sinh, mọi đồ vật hay nguyên vật liệu để làm đều đảm bảo sạch sẽ.
– Sau khi áp dụng phương pháp triệt lông bằng nguyên liệu tự nhiên, bạn nên sử dụng thêm kem dưỡng da vật lý hoặc nước hoa hồng để làm ẩm và mềm da, để bảo vệ và giúp lỗ chân lông se khít lại. Đảm bảo lỗ chân lông không bị hở.
– Vấn đề tên gọi: Gọi là cách triệt lông vĩnh viễn nhưng thực tế thì lông mọc lại mỏng và thưa hơn, và vẫn có thể mọc trở lại, sau thời gian dài.
– Hạn chế vùng đã triệt lông với xà phòng, hay các chất tẩy rửa sẽ làm tổn thương da. Hay sản phẩm chứa nhiều mangan,mỹ phẩm dưỡng da sẽ kích thích cho lông mộc nhanh hơn.
– Nếu kiêng được thì bạn nên hạn chế ăn đồ ngọt, đồ cay nóng; tránh tress sẽ gây ra những thay đối thất thường của trao đổi và phản ứng của của cơ thể cũng có thể dẫn đến mộc lông trở lại.
– Tất cả các phương pháp triệt lông tự nhiên sẽ chỉ thực hiện được một phần nào đó triệt lông cho bạn. Để triệt để và đảm bảo an toàn hơn bạn nên dùng các loại kem triệt lông bằng thảo dược như của Tavida, bạn có thể xem thêm tại đây: https://tavidabeauty.com.vn/triet-long-tai-nha/

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon