Nam giới có nên Triệt lông không?

Vấn đề làm đẹp đâu chỉ riêng phái nữ nữa đâu. Ngày nay đàn ông con trai họ cũng đã rất quan tâm đến ngoại hình của mình. Đặc biệt là các vấn đề về lông, được đấng mày râu khá chú ý, và ngày nào cũng phải mất vài phút để ngắm và xử lý chúng đấy chứ.

Ở những người có lượng lông vừa phải thì được xem là đẹp, nhưng có những người lông quá nhiều thì có lẽ gây ra không it khó chịu đặc biệt là những ngày hè nắng nóng với lượng mồ hôi tiết ra kèm theo mùi thì khó mà coi là đẹp được nữa. Vì thế đã nhiều đấng mày râu ngoài biện pháp cạo râu thì họ đã tìm đến những phương pháp triệt bớt lông để có bề ngoài tự tin hơn. Và bạn biết không triệt lông sẽ đem lại cực kỳ nhiều lợi ích nhé, chỉ những người thực hiện và trong hoàn cảnh rồi mới biết:

Đầu tiên phải kể đến là sự tự tin trong giao tiếp

chắc chắn là như thế, gương mặt của bạn lộ ra sáng láng, với đường cong trên khuôn mặt hay cơ thể được thể hiện ra ngoài. Thay vì trước đây bạn ái ngại người khác để ý đến đám lông chưa được cạo đi có gây mất thiện cảm không thì nay bạn hooàn toàn tự tin nói chuyện rồi. Hay những việc triệt lông bụng, ngực, lưng sẽ giúp các chàng trai không còn ngại ngùng bàn tái và soi xét từ các cô gái khi bạn cởi phăng cái áo ngoài ra.

Một cơ thể săn chắc đầy đường cong với làn da sáng láng mịn sẽ là điểm cao trong mắt mọi cô gái. Vậy sao bạn chưa triệt lông đi nhỉ.

>>

Nam giới có nên Triệt lông không?
Nam giới có nên Triệt lông không?

Không còn mùi cơ thể

Mồ hôi tiết ra nhưng chính những sợi lông đã giữ hơi ẩm và vi khuẩn chính vì thế khiến cho vùng mồ hôi có mùi ngày càng khó chịu. Khi bạn đã xử gọn đám lông đó đi thì mồ hôi của bạn nhanh chóng được thoát ra ngoài, và không khí sẽ nhanh chóng đuổi hết mùi lẫn vi khuẩn chỗ đó. Vậy là từ đó hết mùi nhé.

 

Hết các bệnh về da

Bạn biết không khi đám lông quá dày của bạn cản trở việc vệ sinh cũng như thoát mồ hôi, lại còn thích giữ vi khuẩn bụi bặm thì các vấn đề về da như viên nang lông, viêm da,mụn lưng… sẽ xuất hiện. Và nếu bạn đang mắc các chứng đó mà mãi không biết lý do vì sao thì bạn hãy triệt lông ngay tại nhà để có thể nghiệm được điều mình nói nhé.

Triệt lông hiện nay có rất nhiều phương pháp, Phương pháp triệt lông bằng máy, phương pháp triệt lông bằng kem triệt lông tại nhà, kem triệt lông thảo dược hay chính những phương pháp triệt lông trong dân gian cũng có hết. Vấn đề giờ là hãy lựa chọn và áp dụng ngay để giải quyết các vấn đề về lông của bạn.

Chúc các bạn có được phương pháp triệt lông hiệu quả, và đừng quên Tavida luôn ở đây hỗ trợ việc triệt lông của bạn nhé.

Xem thêm một số bài nổi bật

>> Kem triệt lông tại nhà có hiệu quả không?

>> Phương pháp triệt lông tại nhà an toàn và hiệu quả hết lông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon