Nam giới và Nữ giới có nên triệt lông vùng kín vĩnh viễn?

Nhu cầu được sạch và đẹp không chỉ dành cho nữ giới nữa mà các đấng mày râu cũng đã quan tâm rất nhiều. Đặc biệt ở vùng kín, đây có thể là một ý tưởng khá mới lạ ở Việt Nam thế nhưng các nước khác thì vấn đề này đã được quan tâm từ lâu. Nếu bạn đang thắc mắc là lông vùng kín có nên triệt không? hay là có nên triệt lông vùng kín không? thì sau đây Tavida sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó nhé.

Như các bạn tự nhận thấy lông vùng kín thật sự khá là khó chịu đặc biệt là những ngày nắng nóng. Lông mọc lên dày và nóng ẩm, khiến cho chúng ta thấy bức bí. Chưa kể là lượng mồ hôi đổ xuống cộng với độ ẩm vùng kín đã vô tình giữ vô số các loại vi khuẩn khiến cho vùng đó bị ngứa, nổi mẩn hay bốc mùi chính là lý do đó. Nếu bạn không vệ sinh sạch sẽ kiểm soát được vệ sinh tại đó thì lâu ngày sẽ khiến cho vùng kín bị bệnh nữa. Thế nhưng vẫn chưa hết. Không chỉ ở sức khỏe mà vùng lông ở vùng kín còn khiến chúng ta nhiều lúc giở khóc giở cười, khi chủ nhân vô tình mặc những chiếc quần ống rộng để vô tình lấp ló bụi rậm phía trong. Hay đặc biệt các bạn nữ khó lòng mặc được bikini mà để nguyên bụi rậm.
Vậy Lông vùng kín là hoàn toàn có hại ư? không đâu, bên cạnh nhược điểm kha khá đó thì chúng vẫn có nhiều ưu điểm như:
Nếu như bạn thể dục mạnh như chạy bộ, đạp xe hay khi bạn tập Gym thì đám lông ở vùng kín sẽ giúp bạn giảm được sự ma sát. Hơn đơn giản hơn là khi bạn mặc quần bó sát, có sự hỗ trợ của đám lông kia mà da của bạn sẽ được an toàn không bị trầy xước. Nhờ đó mà bạn có thể giảm bớt được sự khó chịu….

Vậy chúng ta có nên triệt lông vùng kín không?
Với những ưu và nhược điểm như đã nói ở trên thì chúng tôi tin rằng bạn có thể đưa ra câu trả lời cho mình. Bạn triệt lông thật sự cũng không ảnh hưởng quá nhiều. Nếu chỗ nào trơn tru thì dù sao vệ sinh vẫn dễ hơn và thẩm mỹ cũng đẹp hơn đúng không.
Tuy nhiên nếu bạn đã không có ý định triệt lông thì chúng tôi cũng khuyên bạn không nên cạo, bởi khi bạn cạo rồi thì sự khó chịu cực kỳ lớn sẽ sảy ra, sự ngứa ngáy của đám lông sẽ khiến bạn phát rồ lên. Còn nếu đã muốn giải quyết đám lông kia thì lựa chọn kem triệt lông tại nhà vĩnh viễn để xử lý chúng là một điều nên làm.

So sánh triệt lông tại nhà và spa

Phương pháp triệt lông nào nhanh và hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon