Những vấn đề cần chú ý sau khi triệt lông

Để có một quá trình triệt lông hiệu quả lâu dài và làn da khỏe mạnh, sáng láng. bạn cần chú ý một số vấn đề sau khi triệt lông như sau:

Không sử dụng sữa tắm và nước nóng ngay sau khi triệt lông
Nghĩa là sau khi mới triệt lông xong bạn không được đi tắm ngay hay dội nước ấm, hay sử dụng xà phòng để rửa lại chỗ vừa triệt. Bởi khi vừa mới triệt lông xong, các lỗ chân lông bị yếu, nếu bạn cho nước ấm vào khiến cho lỗ chân lông sẽ mở ra và khiến da dễ bị tổn thương. Rồi nếu bạn sử dụng xà phòng còn dễ khiến cho da bị kích ứng, bởi trong xà phòng có rất nhiều chất tẩy và những chất không phù hợp cho làn da vừa điều trị. Vậy nên nếu cần tắm rửa bạn chỉ nên rửa bằng nước sạch thôi nhé.

Những vấn đề cần chú ý sau khi triệt lông

Những vấn đề cần chú ý sau khi triệt lông

Hạn chế tối đa ánh mặt trời
Như các bạn đã biết Ánh nắng mặt trời chứa nhiều UVA, UVB và UVC… làm sản sinh ra melanin gây ra biết đổi sắc tố da. Đặc biệt da sau khi mới điều trị xong sẽ rất nhạy cảm dễ hấp thụ ánh nắng mặt trời. Vì thế bạn cần đặc biệt chú ý để không làm da của bạn bị đổi màu vì ánh nắng mặt trời. Hãy che chắn và sử dụng kem chống nắng nhé.

Bảo vệ thêm nhờ dưỡng ẩm cho da
Như nói ở trên da mới triệt xong rất nhạy cảm. Lớp da yếu đi và cần được bảo vệ bổ sung thêm dưỡng chất,nNên dùng kem dưỡng ẩm vật lý cho vùng da vừa mới triệt lông. Tuyệt đối không nên sử dụng dưỡng ẩm có thành phần có kết cấu nặng sẽ gây bí lỗ chân lông. Để lựa chọn được loại kem hợp lý bạn nên nói với người bán hàng chọn cho loại kem phù hợp nhé.

Chú ý đến thời gian triệt lông triệt lông đúng chu kỳ
Mỗi phương pháp Triệt lông đều có thời gian quy định. Có những phương pháp thực hiện tháng 2 lần, tháng 1 lần …. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà chị em vẫn hay quên đi thời gian triệt. Vì thế hiệu quả triệt không cao. Để triệt lông tốt, chị em đừng quên chú ý đến thời gian triệt lông đúng định kỳ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon