Phái mày râu sợ con gái lắm lông không?

Nếu bạn quan niệm rằng tốt gỗ hơn tốt nước sơn và chỉ chăm chăm vào nuôi dưỡng tâm hồn thì chưa đủ đâu nhé. Bởi vẻ bề ngoài là ấn tượng bạn đầu cho các bạn khác giới để ý đến bạn. Sau đó giữ được bạn trai đó hay không là nhờ tâm hồn của bạn. Hãy đặt cách nhìn của bạn vào các bạn trai cũng vậy thôi đúng không.

Phái nữ ngoài cần chăm sóc vẻ bề ngoài như quần áo đầu tóc thì làn da là điều không thể bỏ qua, da đẹp mới đủ tự tin được. Theo như điều tra của Tavida cho thấy phần lớn các bạn trai đều thích bạn gái mình có làn da mặt, tay chân, trắng sáng không có mụn và không có lông nữa.

Hầu như mọi người thường nghe về chuyện khó chịu khi nhìn thấy mụn mà chẳng thấy ai nói về lông cả. Vậy thì hãy nghe qua tâm sự của một số bạn nam chúng tôi phỏng vấn như sau:

Quân – Học Viện quân sự: Mình thích bạn gái da láng mịn và không có lông. Mình rất sợ chạm tay bạn gái có lông, vì cảm giác giống như đang chơi với một thằng con trai khác chứ không phải bạn gái của mình. Vì thế tiêu chuẩn đầu tiên của mình là bạn gái không có lông quá dày.

Hải Nam – ĐH Bách Khoa: Trước đây mình từng quen cô bạn gái rất xinh dáng đẹp lắm. Nhưng một lần tình cờ phát hiện ra chân bạn ấy lông chân dài hơn cả mình, điều đó làm mình suy nghĩ mãi, khiến cho mình có cái nhìn lại với bạn nữ ấy và mình phát hiện ra lông nách  bạn ấy cũng rất nhiều, như đàn ông ấy, nhìn mất điểm lắm…. Đến nay thì chúng mình không còn bên nhau nữa.

>> Nếu bạn quan tâm về triệt lông thì xem tại đây

Phái mày râu sợ con gái lắm lông không?
Da hết lông láng mịn

Khoa – NV văn phòng: Mỗi lần nhìn các bạn nữ mặc bikini da trắng sáng thích lắm. Nhưng nếu bạn nữ nào quên cạo lông nách mà đi tắm biển thì khiến cho mình cảm giác khiếp khiếp, không dám nhìn nữa. Mình thấy việc con gái để lông mọc dài mất thẩm mỹ lắm. Nó không chỉ mất thẩm mỹ mà còn khiến người khác có cái nhìn khác về các bạn gái ấy. Nếu mình có bạn gái mà người có lông thì chắc mình sẽ đem bạn ấy đi trệt lông ngay lập tức .:)

…..

Đấy là một số ý kiến các bạn nam được phỏng về vấn đề bạn nữ để lông mọc dài. Qua đây chúng tôi xin chia sẻ và cũng mong các bạn gái có cái nhìn lại bản thân làm sao để đẹp nhất trong mắt các bạn nam nhé.

Xem thêm bài bài viết nổi bật tuần qua

Nam giới có nên Triệt lông không?

Kem triệt lông tại nhà có hiệu quả không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon