Phương pháp triệt lông nào nhanh và hiệu quả nhất

Tâm lý chung chị em nhà mình, nếu có lông thì phải xử lý thật nhanh gọn. Và phương pháp chị em thường chọn lựa lại là wax lông, cạo lông để thật nhanh làm chúng biến mất. Thế nhưng lại để hậu quả là đám lông lần sau mọc lại cảm giác khó chịu vì đầu lông cứng hơn lúc ban đầu.

Bạn cần phải biết rằng nếu chỉ cạo lông, nhổ lông mà không tác động vào túi chân lông thì sợi lông sẽ mọc lại nguyên như ban đầu. Sợi lông lúc chúng ta chưa cạo có đầu mềm thì nay chúng ta cắn đi. Nơi đây sẽ hình thành một bề mặt sắc và thô ráp mỗi khi chạm vào. Và cảm giác của bạn sau những ngày đầu là mọc ra to và dày hơn.Vậy thì phương pháp cạo lông bỏ nhé.

Còn Nhổ lông thì sao? Tuyệt  đối khuyên các nàng đừng bao giờ nghĩ đến chuyện này nếu muốn có làn da trắng mịn, bởi bạn càng nhổ thì lông sẽ càng mọc lại nhanh, cứng và nhiều hơn trước. Chưa hết, khi bạn  nhổ làm trên da xuất hiện lỗ hổng từ đó vi khuẩn và bụi bẩn xâm nhập vào sẽ khiến cho vùng da đó bị nhiễm khuẩn bị viêm chân lông, vùng đó lại càng có mùi khó chịu đặc biệt là vùng nách.

Phương pháp triệt lông nào nhanh và hiệu quả nhất

Vậy phương pháp triệt lông nào nhanh và hiệu quả nhất không bị mọc lại lông như thế?

Có 2 phương án để cho bạn chọn lựa để tránh viêm nhiễm và giảm bớt số lượng lông mọc lên, vùng da sáng mịn đó là bạn cần phải sử dụng các loại thảo dược hay nguyên vật liệu có khả năng triệt lông thật tốt. Như kem triệt lông thảo dược hay các bài thuốc triệt lông trong dân gian. Mà ở mục tư vấn chúng tôi đã giới thiệu.

Tuy nhiên để hiệu quả thì chỉ có sử dụng kem triệt lông thảo dược để có thể xủ lý nhanh gọn đám lông, lông mủn đi nhanh chóng cộng với các tinh chất triệt lông đi vào xử lý nhanh gọn lẹ đám lông sẽ làm chúng hết khả năng mọc lại. Tuy nhiên quá trình này sẽ phải thực hiện từ 3 4 lần. Mỗi lần thực hiện như vậy bạn sẽ không cảm thấy sự khó chịu khi mọc lên lại. Và sau 4 liệu trình thì lông bạn gần như sẽ mỏng đi rất nhiều, sa lại sáng mịn hơn trông thấy nhé.

Nếu còn chưa rõ về cách điều trị lông thế nào thì liên hệ với mình để tư vấn thêm nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon