Showing all 3 results

Tavida là thương hiệu công ty sản xuất mỹ phẩm làm làm đẹp nổi tiếng trong những năm gần đây. Đặc biệt là sản phẩm kem triệt lông tại nhà đã được nhiều người biết đến nhất bởi hiệu quả của sản phẩm. Với những công thức làm đẹp độc quyền được kiểm duyệt chặt chẽ, trước khi đến tay người dùng. Tavida đã đem lại sự yên tâm và tin tưởng hoàn toàn cho mỗi khách hàng của mình.

Mặc dù là một thương hiệu trẻ nhưng Tavida đã khẳng định được vị thế của mình. Đã có hàng nghìn khách hàng mỗi năm sử dụng kem triệt lông tại nhà và con số này đã không ngừng được tăng lên. Đây chính là kết quả khẳng định được chất lượng của chúng tôi. Nếu bạn đang các vấn đề về lông hãy để Tavida giúp bạn. Kem triệt lông thảo dược tại nhà được chúng tôi chế xuất từ các loại thảo dược tự nhiên từ những cây cỏ tại Việt Nam và thảo dược hiểm trên thế giới. Giúp cho sản phẩm đạt hiệu quả tốt đa nhất khi sử dụng, người dùng hoàn toàn yên tâm mà không sợ tác dụng phụ.  Một điều đặc biệt khi bạn sử dụng bộ kem triệt lông thảo dược này là lông xử lý nhanh, không có cảm giác đau rát hay nóng bỏng, khác với các sản phẩm triệt lông khác đã có trước đây. Hãy dùng và trải nghiệm các sản phẩm đó tại đây nhé.

Kem triệt lông thảo dược tại nhà Tavida

Kem triệt lông tại nhà

Thành phần: Eclipta alba extract, piper betle extract, erythrina extract, lablab purpureus extract, eclipta prostrata extract. benincasa hispida, rehmannia glutinosa extract, python fat, glycerin. isopropyl myristae, slow hair growth enzyme, phenoxyethanol, EHGP

Công dụng: triệt lông nhanh, sau đó những sợi lông mọc lại sẽ mỏng manh như không nhìn thấy, sau đó thưa dần, mỏng và yếu lâu dài sẽ biến mất.

Mọi chi tết vui lòng liên hệ:

Kem triệt lông thảo dược Tavida

Hotline: 0901390555

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon